LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019-2020

TRƯỜNG MẦM NON CAM LỢI –CAM RANH

 

     Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Cam Lợi đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

     Tham dự buổi lễ, về phía địa phương có Ông Phan Chí Thanh, Chủ tịch UBND phường. Về phía nhà trường có Cô Nguyễn Thị Hải Lý, Hiệu trưởng nhà trường. Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh Bà Nguyễn Thị Bảo Loan. Cùng tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và các học sinh trong Trường Mầm non Cam Lợi.

     Cô Nguyễn Thị Hải Lý - Hiệu trưởng trò chuyện cùng các cháu nhân ngày Khai giảng năm học mới.

     Đến với phần hội là những tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường. Với những lời ca, tiếng hát ca ngợi mái trường thân yêu. Mỗi tiết mục đều thể hiện sự hồn nhiên, vui tươi, nhí nhảnh của các bé, đem đến cho người xem những cảm xúc khác nhau để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự chăm sóc tận tình của các bậc phụ huynh, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo. Ngoài những tiết mục của các bé thì các cô giáo của Trường Mầm non Cam Lợi cũng đã có tiết mục rất hay.

Sau đây là một số hình ảnh văn nghệ của Lễ khai giảng

 

Tiết mục múa của các cháu  5- 6 tuổi

Tiết mục hát của các cô giáo