“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

 

   ( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

     Nói đến “Trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

     Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Cam Lợi long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trung thu” cho các bé vào sáng ngày 13/9/2019. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ của các lớp và tham gia các hoạt động: Gặp gỡ giao lưu với chị Hằng chú Cuội, xem múa lân, rước đền, phá cỗ…

     Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của đoàn múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

     Tiếp theo chương trình, các con tham gia biểu diễn văn nghệ:

     Sau đó là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”. Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào của trường Mầm non Cam Lợi cũng rất đáng yêu và thông minh khi giải được hết các câu đố mà chương trình đưa ra.

     Phần cuối chương trình, các con cùng nhau rước đèn ngoài sân trường với đội múa lân và nhận quà trung thu, liên hoan tiệc ngọt tại trường.

      Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.