Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Chiều ngày 20/11/2021, Trường  THPT Lê Hồng Phong  tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần Tôn sư trọng đạo đến các thế hệ thầy cô giáo. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy  Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống Tôn sư trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn; đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường.

Vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp, lễ kỷ niệm có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh và một số thầy cô giáo. Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường  THPT Lê Hồng Phong đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng và phát triển nhà trường sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Làm lễ chào cờ trước buổi lễ

Thầy Nguyễn Quốc Đạt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Ngô Tùng Châu - đại diện Hội Cha mẹ học sinh phát biểu và tặng quà tại buổi lễ

Em Trương Thị Tú Hạ 12C3 đại diện học sinh trường THPT Lê Hồng Phong phát biểu lời tri ân và tặng hoa cho thầy cô nhà trường 

Khen thưởng cho các thầy cô đạt thành tích trong công tác

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều