Hội nghị CBVC trường THPT Lê Hồng Phong-Năm học 2021-2022

       Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh. Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh; Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 11/11/2021 trường THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

 

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị. Do tình hình dịch bệnh, Hội nghị đã tổ chức song song với hai hình thức trực tiếp và trực tuyến với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và tuân thủ các biện pháp an toàn trong thời điểm dịch Covid đang gây ra nhiều khó khăn.

Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là:

Nguyễn Quốc Đạt (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng); Lê Văn Thiên Lân (Chủ tịch Công đoàn); Nguyễn Văn Liên (Tổ trưởng chuyên môn. Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Nguyễn Lê Hữu Danh (Thư ký Hội đồng); Lê Thị Nguyệt (giáo viên Sinh học) làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021, các nội dung cơ bản liên quan đến việc kiện toàn tổ chức bộ máy, thi chọn HSG cấp tỉnh, thi TN THPT, KHKT…, các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là báo cáo của đồng chí Lê Hải Đạo về Công tác Đoàn; báo cáo của đồng chí Lê Minh Hiếu (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Nguyễn Đức Thanh về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

      Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đuathông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng…

Ban lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy và khen thưởng cho các đồng chí có thành tích. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường THPT Lê Hồng Phong ngày càng phát triển trong những năm học tiếp theo.

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều