Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong tham quan trải nghiệm, học tập tại Đại học Nha Trang

Năm học 2020-2021 là một năm đặc biệt quan trọng của giáo dục trung học, đóng vai trò “bản lề” để triển khai CT GDPT mới, đồng thời tiếp tục thực hiện hiệu quả chương trình GDPT hiện hành theo hướng tiếp cận phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Nhằm phát triển công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ giáo dục đào tạo theo hướng liên kết hợp tác, trường THPT Lê Hồng Phong đã kết nối với trường Đại học Nha Trang tổ chức chuyến tham quan học tập trải nghiệm cho GV và HS.

Trong quá trình tham quan học tập trải nghiệm thực tế, các thầy cô giáo và các em học sinh có cơ hội được tiếp cận với các thiết bị nghiên cứu hiện đại cùng không gian thí nghiệm tiên tiến, quy mô của Đại học Nha Trang. Có những kiến thức khoa học mới mẻ, mang tính ứng dụng và thực tiễn, học sinh được trải nghiệm thực hành dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của các giảng viên phụ trách môn học Hóa, Sinh, những  thí nghiệm hóa sinh về nuôi cấy vi khuẩn, nấm...

Chuyến tham quan học tập trải nghiệm thực tế đã mang đến cho các em học sinh những kiến thức bổ ích, hấp dẫn, sinh động , cùng những kỹ năng thiết yếu để tiến hành triển khai một đề tài nghiên cứu khoa học.

Một vài hình ảnh chuyến tham quan: 

Chụp ảnh lưu niệm với đại diện thầy cô trường Đại học Nha Trang

Tham quan Đại học

Nghe thầy cô phụ trách giới thiệu về trường và ngành học

Trải nghiệm cơm sinh viên

Chuẩn bị lên phòng thí nghiệm

Tham quan và thực hành

Lãnh đạo nhà trường và tổ Sinh-Thể dục tặng quà lưu niệm cho Đại học Nha Trang

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều