Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 334
Năm 2022 : 334
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia Sân chơi giao lưu Sản phẩm CNTT và triển khai Hour of Code do Microsoft phối hợp Cục CNTT Bộ GD và Vietnet ICT tổ chức.

Giai đoạn 2: Năm học 2018-2019 Trường PT DTNT Cam Ranh tiếp tục hưởng ứng phong trào dạy ngoại khóa chương trình Tin học Ứng Dụng của Microsoft phối hợp với Bộ GD&ĐT và Vietnet ICT triển khai dự án YDI Tăng cường Kĩ năng CNTT cho giới trẻ hội nhập và Phát triển trong thời đại của cuộc Cách mạng 4.0 Microsoft mong muốn "Không để lại ai đằng sau công nghệ" Chương trình trang bị cho Giáo viên và Hs những kĩ năng về CNTT về STEM, giúp phát huy kĩ năng sáng tạo yếu tố quan trong trong thời đại số.

Giai đoạn 1: Năm học 2017-2018 Trường đã triển khai thành công và đạt giải Nhì về Sản phẩm Khoa Học máy tính, Mặc dù phòng máy của trường đã 10 năm cấu hình máy cũ, máy chạy chậm, chỉ có 1 phòng máy gồm 15 máy tính, 1 số máy hoạt động không ổn định nhưng Giáo viên phụ trách và các em hs vẫn cố gắng, năng nổ, nhiệt tình tham gia Dự án vì Nội dung của Dự án rất hay, bổ ích và rất cần cho thời hội nhập. Mặc dù kiến thức rất mới, chưa có nhiều tài liệu trên Internet nhưng chính vì nhược điểm này là ưu điểm để Giáo viên và Hs tự khám phá, sáng tạo cũng như phát huy thêm các tính năng trong phần mềm giúp tạo thêm cái mới, bên cạnh lồng ghép vào đó là những nội dung mang tính giáo dục cao về ý thức hành vi quan điểm sống trong cộng đồng. Nhờ vậy nên đã gặt hái được thành quả là các giải thưởng. Cảm ơn Microsoft - Cộng động Giáo dục của Microsoft đã tài trợ và giúp phát triển Giáo dục theo hướng Công nghệ 4.0.

Bà Đặng Thị Oanh Phó Cục Trưởng Cục CNTT - Bộ Giáo dục và đào tạo phát biểu trong buổi lễ.

Giáo viên nhận giải Khoảnh Khoắc Ấn Tượng 

Giáo viên nhận giải 3 Sản phẩm xuất sắc hạng mục Khoa Học máy tính 

Sau buổi lễ trao giải giáo viên được tham gia tập huấn chương trình mới của Microsoft

Các Thầy Cô chăm chú vào bài tập được giao khi tập huấn 

Tập thể giáo viên và Hs chụp ảnh kỉ niệm cùng BTC


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip