Sunday, 14/08/2022 - 02:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Hòa 1 Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẠO ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY 20/10/2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về kỉ niệm 90 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2020, được sự đồng ý của BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường  Tiểu học Vĩnh Hòa 1 đã tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh những cán bộ giáo viên, công đoàn viên nữ trong nhà trường. 

Trường Tiểu học Vĩnh Hòa 1 có 45/54 CBGV-CNV là nữ nên đây là một thuận lợi cho các phong trào nữ công, phong trào nữ hai giỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam. Trong 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam nói chung, Hội LHPN trường Tiểu học Vĩnh Hòa 1 nói riêng đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, trong vai trò của một người thầy, một người phụ nữ trong gia đình. Họ đã luôn không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của mình để đóng góp sức lực, trí tuệ đáp ứng yêu cầu cao của giáo dục, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Trong không khí trang trọng, phấn khởi của buổi tọa đàm, các CBCNV đã tích cực tham gia phần thi hát Karaoke với những bài hát hay, ý nghĩa về người phụ nữ Việt Nam. Đây là động lực, niềm vui để các cán bộ GVCNV trong trường, đặc biệt là Công đoàn viên nữ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đáp ứng các yêu cầu của sự nghiệp giáo dục.

 .

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong đơn vị./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 40
Tháng 08 : 383
Năm 2022 : 58.662