Friday, 24/09/2021 - 01:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Hòa 1 Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa cùng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước, Trường TH Vĩnh Hòa 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng và đón chào các em HS khối 1 năm học 2020 - 2021 đến trường.

Mở đầu cho buổi lễ là lúc các cán bộ GV - CNV và các em học sinh trong trường đón chào các em học sinh khối lớp 1 vào trường bằng những tràng pháo tay thật to, thật nồng nhiệt. Năm học 2020-2021 trường có tất cả 30 mới với 7 lớp 1. Đây là năm học mà nhà trường có số học sinh lớp 1 cao nhất từ trước đến nay.

Về dự buổi lễ, có bà Nguyễn Thị Hà là CTUBND phường Vĩnh Hòa cùng các đại diện PH của các lớp và đông đảo các Phụ huynh cũng về tham dự buổi lễ với nhà trường.

Tiếp theo là thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày Khai giảng năm học mới do cô Phạm Thị Ngọc Thủy - PHT nhà trường đọc.

Thầy Phạm Đình Quang Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và khi tiếng trống khai trường vang lên cũng là lúc chương trình buổi lễ Khai giảng năm học mới khép lại trong niềm hân hoan của các em học sinh, các thầy cô giáo và đông đảo các bậc PHHS mong muốn cho một năm học thuận lợi, thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều những thành công vang dội.

Các lớp cũng dành thời gian nán lại để chụp hình lưu niệm trong không khí nô nức của ngày Khai trường. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 30
Tháng 09 : 1.210
Năm 2021 : 60.699