Wednesday, 20/10/2021 - 19:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Hòa 1 Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP - NGÀY HỘI VĂN HÓA ĐỌC Ở LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC VĨNH HÒA 1

Hưởng ứng tuần lễ học tập, ngày hội văn hóa đọc. Ngay từ đầu năm học, Liên đội Tiểu học Vĩnh Hòa 1 đã chú trọng đẩy mạnh công tác thư viện. Qua đó đã phối hợp cùng với phòng thư viện lên kế hoạch, tổ chức cho các em HS trong nhà trường trưng bày và thu gom những quyển sách hay, sách tốt và ý nghĩa để chia sẻ với bạn cùng khối và các bạn Học sinh trong trường. 

Với tinh thần đó giữa HKI năm học 2019-2020, Liên đội đã cùng với Thư viện trường phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức buổi đọc sách trên sân trường. Hoạt động này luôn được các em học sinh trong trường hưởng ứng và tích cực tham gia với hàng trăm đầu sách mới cho Thư viện trường và những mẩu chuyện hay cho các bạn học sinh noi theo.

Kết thúc hoạt động, BCH Liên đội đã cùng với Thư viện sắp xếp lại những đầu sách để xây dựng "Kệ sách thiếu nhi" để các em chia sẻ và cùng nhau đọc những điều hay, bổ ích.

Bên cạnh đó, thư viện luôn mở cửa đón bạn đọc với phương châm: "Không có gì có thể thay thế văn hóa đọc" (Gunte Grass) là một thuận lợi lớn cho các em học sinh có thể thỏa thích tìm tòi học hỏi những điều hay, lẽ phải qua những cuốn truyện ở đây.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 23
Tháng 10 : 325
Năm 2021 : 60.966