Thứ sáu, 24/09/2021 - 01:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Hòa 1 Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Ngày 25/6, Liên đội Tiểu học Vĩnh Hòa 1 đã tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường”.

Về dự Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường” có đại diện các giáo viên là GVCN của các khối lớp và đại diện hơn 60 học sinh của các khối lớp.

Tại Diễn đàn các em học sinh Trường TH Vĩnh Hòa 1 được giao lưu, trao đổi, chia sẻ với nhau về các vấn đề xây dựng tình bạn đẹp; các biểu hiện của bạo lực học đường; nguyên nhân, thực trạng của bạo lực học đường; giải pháp, kỹ năng phòng tránh bạo lực học đường hiện nay...

Tiêu biểu như em Mai Linh, Liên đội trưởng nhà trường đã đại diện cho hơn 1100 học sinh trong nhà trường báo cáo tham luận của mình về vấn đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”. Báo cáo của em đã nêu rõ được những mặt tích cực của tình bạn đẹp và những khó khăn của các học sinh khi đến trường trong khi tình trạng bạo lực học đường ngày một gia tăng. Với mong muốn có một  môi trường học tập bảo an toàn và lành mạnh, bài báo cáo và phát biểu của em đã được các giáo viên và các bạn học sinh nhiệt tình ủng hộ, đánh giá cao.

Diễn đàn đã tạo môi trường để các em học sinh, thanh thiếu niên trau dồi kỹ năng sống; giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường và tham gia tích cực vào hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 30
Tháng 09 : 1.210
Năm 2021 : 60.699