Saturday, 21/05/2022 - 11:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Hòa 1 Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

AN TOÀN KHÔNG GIAN MẠNG - GIẢI PHÁP AN TOÀN THÔNG TIN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG MẠNG HIỆN NAY

Dịch Covid-19 lan nhanh trên thế giới và Việt Nam làm dấy lên những lo ngại về các hoạt động kinh tế, giáo dục, chính trị.... Đó cũng là tiền đề để hoạt động thông tin thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, thay thế cho các hoạt động thông thương của con người. Nhưng an toàn không gian mạng, đặc biệt là không gian mạng trong các giao dịch điện tử về kinh tế tài chính thì không phải ai cũng rõ, cũng biết để đề phòng rủi ro. 

Thực hiện theo hướng dẫn của CV số 1117/GDĐT-HC của PGD Nha Trang về tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin cho người sử dụng mạng để tránh rủi ro, nguy cơ mất an toàn thông tin trên không gian mạng, các cơ quan, tổ chức, cá nhân cần chủ động bảo vệ dữ liệu, thông tin của mình, tránh để trở thành “miếng mồi ngon” cho các đối tượng xấu.

Trường Tiểu học Vĩnh Hòa 1 đã triển khai và phổ biến thông tin về "an toàn không gian mạng" đến toàn thể giáo viên, công nhân viên trong nhà trường thông qua tuyên truyền CV số 1117/GDĐT-HC của PGD Nha Trang đến toàn thể CBGVCNV nhà trường.

Đăng tải đường link chi tiết 04 tập phim sitcom trên kênh Youtube về “An toàn không gian mạng” của Cục An toàn thông tin, cụ thể:

Tập 1: https://www.youtube.com/watch?v=YRucOqyZhuw; 

Tập 2: https://www.youtube.com/watch?v=uPC0U_A0pog; 

Tập 3: https://www.youtube.com/watch?v=9fLYZhRuLQs;

Tập 4: https://www.youtube.com/watch?v=rcSl_Zq7wCw.

Các cá nhân, tổ chức cần thực hiện và cảnh giác để đảm bảo an toàn không gian mạng./.

Changxuan


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 24
Tháng 05 : 245
Năm 2022 : 57.786