Saturday, 13/08/2022 - 03:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Hòa 1 Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Vĩnh Hòa 1; Nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào tự làm và sử dụng thiết bị dạy học trong giáo viên toàn trường, trường Tiểu học Vĩnh Hòa 1 tổ chức “Trưng bày thiết bị dạy học tự làm” năm học 2021-2022 tại phòng Thiết bị vào ngày 15/4/2022. 

Tham gia trưng bày, các giáo viên trường Tiểu học Vĩnh Hòa 1 mang đến rất nhiều sản phẩm. Những sản phẩm này chính là những kinh nghiệm đã được đúc kết trong quá trình giảng dạy của chính những giáo viên trong nhà trường nhằm tạo hứng thú cho học sinh, tránh sự nhàm chán và bổ sung thêm vào kho đồ dùng còn thiếu những bộ đồ dùng của các môn học, đồng thời phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ giáo viên. Hầu hết các sản phẩm đều tự tạo bằng tay mang tính thẩm mỹ và khoa học như: Bộ đồ dùng “Lắp mạch điện đơn giản”, mô hình “Hình trụ, hình cầu, hình tròn, dây đo” ở khối 5; Cây sơ đồ tư duy (văn miêu tả con vật) ở khối 4, … Các thiết bị dạy học của GV trong mỗi khối được trưng bày thành 1 góc rất khoa học.

Qua phần trưng bày, giáo viên có điều kiện tham quan học tập lẫn nhau, thúc đẩy và phát triển phong trào tự làm và sử dụng thiết bị dạy học trong giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 39
Tháng 08 : 362
Năm 2022 : 58.641