Saturday, 20/08/2022 - 09:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vạn Thắng

TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE” NĂM 2022

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG

SÔI NỔI TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”

NĂM 2022

 

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022), sáng ngày 26/3/2022 Liên Đội Tiểu học Vạn Thắng đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe’’ năm 2022.

Đây là một hoạt động thường niên, được tổ chức tại Liên đội vào tháng 3 hàng năm, có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi.

Cô Nguyễn Thị Hồng Linh – TPT Đội đọc diễn văn khai mạc ngày hội.

Mở đầu phần khai mạc, Thầy Đinh Tấn Chương – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao huy chương và phần thưởng cho 1 học sinh đạt HCB môn bơi cấp Tỉnh; 2 HCV, 1HCB, 4 HCĐ cho 3 em học sinh đạt thành tích trong giải thi bơi cấp thành phố. Thầy động viên khích lệ các em tiếp tục chăm chỉ tập luyện thể thao để đạt nhiều kết quả cao hơn nữa.

 

 

 

 

Sau phần khai mạc, Hội thi bắt đầu với sự tham gia của hơn 900 em học sinh cùng với các thầy giáo, cô giáo nhà trường. Các khối lần lượt tham gia các trò chơi dân gian hết sức vui nhộn thu hút đông đảo thí sinh lẫn cổ động viên nhiệt tình hưởng ứng như: kéo co, ném vòng, nhặt đậu, nối ống hút, đổ nước vào chai, cướp cờ…… Ban tổ chức đã trao 30 giải cho các đội đạt giải tham gia thi trong các trò chơi, trong đó có 10 giải nhất, 10 giải nhì và 10 giải ba.

 

 

             Tổ trọng tài đang phổ biến luật chơi phần thi “ Nhặt đậu”

 

 

 

                                                    Phần thi “ Đổ nước vào chai “ của khối 2

 

Phần thi “ Ném vòng ” của khối 4

 

Sôi nổi phần thi “ cướp cờ”

 

Phần thi “ Kéo co của Khối 1”

 

Ngày hội đã mang đến cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng của Liên đội một không khí vui tươi, hào hứng, xua tan bao mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng.

Tập thể Chi đoàn trường tiểu học Vạn Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh đạt giải của khối 5.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 21
Tháng 08 : 230
Năm 2022 : 2.464