Saturday, 03/12/2022 - 05:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vạn Thắng

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung  không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Sáng nay, ngày 05/9/2022, Trường Tiểu học Vạn Thắng long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023.

Đến dự và chúc mừng buổi lễ, đại diện cho chính quyền địa phương có đồng chí Bùi Tấn Đạt – Bí thư Đảng Uỷ phường Vạn Thắng, đồng chí Nguyễn Sanh Hiệp – Bí thư Đoàn Thanh niên phường Vạn Thắng. Về phía phụ huynh học sinh có Ông Nguyễn Trung Trinh – trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Tấn Chương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc Lễ khai giảng và đánh trống khai trường.

Sau phần lễ, là phần hội hết sức nhộn nhịp với các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới và phần thi kéo co hết sức gay cấn, ngang sức, ngang tài của các em tân học sinh khối lớp 1.

 

Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh , sự nỗ lực của các em học sinh, sẽ là động lực hết sức to lớn đề Thầy và Trò Trường Tiểu học Vạn Thắng tiếp tục quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023./.

Tác giả: Trường Tiểu học Vạn Thắng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 12 : 42
Năm 2022 : 8.239