Friday, 19/08/2022 - 09:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vạn Thắng

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 – 2025

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thực hiện theo Kế hoạch số 18-KH/ĐU ngày 15 tháng 2 năm 2022 của Đảng ủy Phường Vạn Thắng về việc Tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Phường Vạn Thắng nhiệm kì 2022-2025, vào chiều ngày 13 tháng 5 năm 2022, Chi bộ Trường TH Vạn Thắng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo đại hội có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Đình Tưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Phường Vạn Thắng cùng toàn thể 13 đảng viên của Chi bộ và các quần chúng ưu tú cũng tham dự Đại hội.

Đại hội được tổ chức vào thời điểm mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân  đang ra sức thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng Bộ các cấp, tiếp tục thực hiện thắng lợi hai cuộc cuộc vận động lớn là “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và “Nói không với bệnh thành tích trong giáo dục và thi cử”.

Đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh, Chi ủy viên Chi bộ đã báo cáo đánh giá lại những mặt đạt được và chưa được của Chi bộ trong nhiệm kì qua, đồng thời đề ra các tiêu chí phấn đấu trong nhiệm kì tiếp theo.

 

Về dự và chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Đình Tưởng, Phó Bí thư Đảng ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cán bộ, đảng viên và giáo viên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ. Đồng thời, yêu cầu chi bộ cần tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra. Trong đó, trọng tâm là quán triệt nghiêm túc các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; đề cao vai trò của chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ đối với các đồng chí đảng viên….

Đại hội lần này cũng đã bầu ra Chi ủy mới gồm 2 đồng chí: Đinh Tấn Chương và Trần Văn Quyền. Trong đó, đồng chí Đinh Tấn Chương trúng cử chức vụ Bí thư chi bộ. Đại hội đã thống nhất bầu khuyết Phó Bí thư chi bộ trong kì đại hội này.

 

 

Với tinh thần dân chủ, trung thực, thẳng thắn. Toàn thể đảng viên tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng. Với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới, hy vọng Chi bộ sẽ biến Nghị quyết Đại hội thành hành động cách mạng thiết thực để gặt hái được nhiều thắng lợi mới trong nhiệm kì 2022-2025 này.

                                                                                                                                            Tin và bài viết: Chi bộ

Tác giả: Trường Tiểu học Vạn Thắng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 203
Năm 2022 : 2.437