Thursday, 26/05/2022 - 21:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vạn Thắng

TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẮNG

 TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Biển, đảo Việt Nam là một bộ phận lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc ta. Qua hàng ngàn năm lịch ѕử, biển đảo trong tâm thức của người Việt là đất nước, là cuộc ѕống mà biết bao thế hệ cha ông ta đã đổ хương máu để хâу dựng, gìn giữ, phát triển ᴠà bảo ᴠệ chủ quуền đất nước cho hiện tại ᴠà tương lai mai sau.

Vào giờ chào cờ sáng thứ hai ngày 27/12/2021, Liên đội Tiểu học Vạn Thắng đã phối hợp với các bộ phận tổ chức buổi tuyên truyền “Chủ quyền biển đảo Việt Nam” cho giáo viên và học sinh toàn trường. Thông qua hình thức tuyên truyền trực tiếp tại lớp và trực tuyến trên Google  meet với các lớp có học sinh bị F0 phải cách li.

 

 

Các em được nghe giáo viên cung cấp các kiến thức về quá trình hình thành các đảo; lịch sử đấu tranh của ông cha ta để giữ đảo; cuộc sống sinh hoạt của các chiến sĩ bộ đội ta trên đảo; các văn bản pháp luật về biển đảo của nhà nước ta;….Sôi nổi nhất sau buổi tuyên truyền là phần thi đố vui trả lời các câu hỏi về chủ quyền biển đảo nước ta. Các em học sinh tham dự đã hăng hái phát biểu để nhận những phần quà động viên khích lệ của ban tổ chức.

Buổi tuyên truyền tuy ngắn ngủi nhưng đã góp phần nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức đấu tranh bảo vệ, giữ gìn chủ quyền biển, đảo cho thế hệ mai sau của đất nước ta.

                                                                                                                                     Tin, ảnh và bài viêt: Liên đội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 301
Năm 2022 : 1.643