Saturday, 20/08/2022 - 09:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vạn Thắng

 SINH HOẠT ĐỘI – SINH HOẠT SAO

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG  SINH HOẠT ĐỘI – SINH HOẠT SAO

TẠI LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC VẠN THẮNG

 

        Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh có vị trí rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Song song hoạt động dạy và học chủ đạo thì Liên đội tiểu học Vạn Thắng luôn chú trọng các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Đây là môi trường giúp học sinh hình thành và phát triển nhân cách một cách toàn diện, và một trong số các hoạt động được chú trọng đó là công tác tổ chức sinh hoạt Đội - sinh hoạt Sao.

        Vừa qua,  Liên đội đã tổ chức tập huấn các kỹ năng đội viên cho đội ngũ Phụ trách Sao, giúp các em tự tin, mạnh dạn, chủ động khi tổ chức sinh hoạt sao.

 

 

Sau buổi tập huấn, 20 phụ trách sao khối lớp 4 được thực hành tổ chức sinh hoạt sao tháng 4 với chủ điểm “Con ngoan trò giỏi” cho hơn 170 nhi đồng khối lớp 2.

 

 

Sân trường Tiểu học Vạn Thắng trở nên nhộn nhịp vì tiếng hát rộn ràng của các em với giai điệu quen thuộc của bài hát “ Sao vui của em” nhạc và lời Lê Minh Cường.

 

 

 

 

 

 

 

Lâu lắm rồi, các em nhi đồng của Liên đội mới được dịp ra sân sinh hoạt sao cùng nhau, niềm vui sướng thể hiện rõ rệt trên từng khuôn mặt rạng ngời. Thông qua buổi sinh hoạt, các em nhi đồng nắm được ý nghĩa các ngày kỷ niệm truyền thống trong tháng 4, được tham gia chơi các trò chơi dân gian đồng thời giúp các Phụ trách sao tự tin thể hiện bản thân.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, Liên đội sẽ duy trì thực hiện thường xuyên đến cuối năm học và trong những năm học tiếp theo. Mong rằng với 15 phút sinh hoạt ngắn ngủi trong tuần, các em sẽ được học tập, vui chơi lành mạnh, từng bước phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

                                                            Tin, ảnh và bài viết: Liên đội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 21
Tháng 08 : 229
Năm 2022 : 2.463