A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Tết Trung Thu năm 2020 ở trường Tiểu Suối Hiệp

“Tết Trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

          Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của Thiếu Nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 01/10/2020, Trường Tiểu học Suối Hiệp đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Mở đầu chương trình là tiết mục múa lân vui nhộn.

Tiết mục múa lân vui nhộn tại chương trình “ Vui Tết Trung thu”

Tại chương trình các em được xem tiết mục múa hát “ Em đi xem hội trăng rằm”

Trong không khí vui tươi của ngày hội, 641học sinh của trường được thưởng  thức điệu nhảy Rock Vầng trăng” vô cùng sôi động và cuốn hút do đội văn nghệ của trường thể hiện.

Nhân dịp này các mạnh thường quân cũng đã trao tặng áo trắng đến trường cho 40 HS có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ hai triệu đồng cho 01 HS lớp 5 bệnh tim.

Các em học sinh được nhận áo trắng đến trường từ nhà tài trợ

Đại diện GVCN nhận tiền hỗ trợ cho học sinh bệnh tim.

Vô cùng sôi nổi và thu hút được các em học sinh là phần giao lưu với các câu hỏi liên quan tới chủ đề Tết Trung thu.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường Tiểu học Suối Hiệp kết thúc tốt đẹp.

Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Tin TH Suối Hiệp

 

                                                                                      


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết