A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng Trường Tiểu học Suối Hiệp Năm học  2020-2021

Lễ Khai giảng Trường Tiểu học Suối Hiệp Năm học  2020-2021

Năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Suối Hiệp có 640 HS với 19 lớp học. Lễ khai giảng trực tiếp tại trường vào ngày 5-9. Tuy nhiên, khác với mọi năm, chương trình lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa nhưng thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định để bảo đảm an toàn sức khỏe cho HS và giáo vên.

 

 
         Ngày đầu tiên đi học là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời mỗi con người. Và cứ mỗi khi ta nghe thấy những câu hát về ngày đầu tiên đến lớp là cảm xúc trong chúng ta lại dâng tràn: “ Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường” , rồi “ Cô vỗ về an ủi, mẹ dỗ dành yêu thương” . Trường Tiểu học Suối Hiệp tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và đón 117 HS bước chân vào lớp 1, ngưỡng cửa đầu tiên đưa các em tới con đường chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.
 
 
 

 

Ông Trần Thanh Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy xã Suối Hiệp đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành GD nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021.

 

 
  

 

          Tiếp nối buổi lễ, Cô Huỳnh Thị Kim Thoa - Bí Thư  Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Tại lễ khai giảng năm học mới  117 HS lớp 1 của trường TH Suối Hiệp được trao tặng mũ bảo hiểm thông qua chương trình “Giữ trọn ước mơ” do Công ty Honda Việt Nam trao tặng, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách nhằm tuyên truyền ý thức chấp hành tốt luật ATGT cho tất cả HS, SV khi đi xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, xe máy điện. Qua đó, giảm thiểu hiệu quả do tai nạn giao thông gây ra đối với trẻ em.

 

 

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường TH Suối Hiệp sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

Chúc những chủ nhân mới của trường Tiểu học Suối Hiệp mạnh khoẻ, ngoan ngoãn, chăm chỉ và luôn đạt thành tích cao trong học tập./.

 

                                                                                                   Tin TH Suối Hiệp

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết