Thứ sáu, 26/02/2021 - 05:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Diên Thọ

Trường Tiểu học Diên Thọ tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

         Hòa chung trong không khí của cả nước cùng với chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng nay, ngày 20/11/2020 trường Tiểu học Diên Thọ đã tổ chức tọa đàm kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ngày "Hiến chương các nhà giáo". Đây là ngày lễ dành riêng cho ngành giáo dục trong cả nước.   

              Như chúng ta đã biết, "Tôn sư trọng đạo" vốn là truyền thống đạo lý quý báu của dân tộc ta. Chính vì vậy, ngày này đã trở thành dịp đặc biệt để học trò thể hiện tình cảm với thầy cô đã dạy bảo, dìu dắt mình lớn lên, là dịp để toàn xã hội gửi lời tri ân đến ngành giáo dục...Hàng năm, cứ đến ngày 20/11, mọi tầng lớp xã hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh lại có dịp để tri ân công lao các thầy giáo, cô giáo cả một đời âm thầm dạy dỗ biết bao thế hệ học sinh nên người.

        Đến dự buổi tọa đàm kỉ niệm có đại biểu chính quyền địa phương, các thầy cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu, đại diện hội cha mẹ học sinh các khối lớp tới chúc mừng nhà trường, toàn thể các thầy cô giáo trong trường và hơn 300 học sinh cũng có mặt.

 Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường thầy Nguyễn Thanh Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo Truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và bày tỏ niềm phấn khởi, sự biết ơn đối với các ban ngành đoàn thể.

Năm học 2020- 2021, năm học đầu tiên triển khai thực hiện chương trình thay sách lớp 1. Năm học tiếp tục triển khai Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 29- NQ/TW về “ Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”.Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, cô Nguyễn Thị Uyên Trâm- Phó hiệu trưởng thông qua báo cáo thi đua đợt 1 và phát động phong trào thi đua đến hết HK1.

           Trong buổi tọa đàm sáng nay cũng tôn vinh và động viên khen thưởng cho những cá nhân đạt thành tích trong phong trào Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021.

        Buổi tọa đàm kỉ niệm được diễn ra trong bầu không khí trang trọng và đầy ý nghĩa để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi thầy cô.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 02 : 29
Năm 2021 : 69