Chủ nhật, 28/02/2021 - 10:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Diên Thọ

Lời nhắn trên vỏ chuối tại trường tiểu học Mỹ

Vào bữa trưa, học sinh có thể lấy một quả chuối với câu khích lệ ghi trên đó như "Đừng bỏ cuộc", "Em là một siêu anh hùng"...

Khi quản lý căng tin trường tiểu học Kingston ở thành phố Virginia Beach (bang Virginia, Mỹ) quyết định viết những lời nhắn nhủ tràn ngập tình yêu thương và niềm hy vọng lên những quả chuối, cô không ngờ việc làm này được tán thưởng nhiệt liệt.

Yahoo Lifestyle ngày 27/10 đưa tin, lúc xếp hàng lấy bữa trưa, học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 ở trường đều bất ngờ trước những lời nhắn: "Hãy làm ai đó cười nhé", "Đừng bỏ cuộc", "Tiếp tục cố gắng nào", "Em là một siêu anh hùng"...

"Chúng bắt đầu gọi đó là những quả chuối biết nói. Cuối bữa trưa, chỉ rất ít quả còn dư", hiệu trưởng Sharon Shewbridge cho biết.

Những quả chuối trong căng tin trường Kingston. Ảnh: Twitter

Những quả chuối trong căng tin trường Kingston. Ảnh: Twitter

Theo Shewbridge, nữ quản lý căng tin đã làm việc tại trường Kingston 9 năm, rất coi trọng mối quan hệ với các bậc phụ huynh, luôn cố gắng đảm bảo học sinh được chăm sóc chu đáo. Ý tưởng viết lên những quả chuối xuất phát từ mẹ cô, người khuyến khích con làm điều đó ở nhà với những đứa trẻ.

"Cô ấy rất ngượng ngùng trước mọi sự chú ý và chỉ muốn làm công việc thầm lặng", Shewbridge nhận xét về nhân viên. Hiệu trưởng tin rằng đây là cách đơn giản để khích lệ học sinh và hy vọng những trường học khác sẽ được truyền cảm hứng.

Thùy Linh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 02 : 32
Năm 2021 : 72