Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu Học Diên An 1
Hình ảnh tiêu biểu
  • Các em HS lao động VS trường lớp sau Tết
  • Ke chuyen co tich
  • Tham quan
  • Tieng hat hoa mi
  • Đọc thư viện
  • HỘI VUI XUÂN
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 10
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM QUAN VĂN MIẾU - NHÀ TRUYỀN THỐNG

THAM QUAN VĂN MIẾU DIÊN KHÁNH – NHÀ TRUYỀN THỐNG DIÊN KHÁNH

Sáng ngày 12/12/2020 đại diện 20 học sinh lớp 5 ,cùng các giáo viên phụ trách , BCH Chi Đoàn trường đến tham quan Văn Miếu Diên Khánh và Nhà truyền thống Diên Khánh. Các em được Ban Quản Lí Văn Miếu giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Văn Miếu, những gương hiếu học của quê hương... Ngoài ra, các em còn được biết đến lịch sử quê hương Diên Khánh qua các thời kì phát triển đến hôm nay, khi tham quan Nhà Truyền Thống Huyện.

Đây thực sự là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để các em cố gắng học tập và rèn luyện, noi gương trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước nối tiếp truyền thống cha ông... Buổi tham quan đã góp phần giáo dục cho học sinh lòng yêu quê hương đất nước, tự hào về truyền thống văn hóa Việt Nam, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ và phát huy bản sắc dân tộc.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan:

(Dâng hương - tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Văn Miếu)

(Dâng hương - tham quan nhà truyền thống)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

15/01/2020 - Sáng nay ( 11/01/2020) ,Liên đội phối hợp Ủy ban Xã , BCH xã Đoàn cùng với Chi đoàn trường đã tổ chức cho học sinh thăm hỏi , tặng quà cho hai gia đình đó là bà Hồ Thị Ân là mẹ Việt Nam anh hùng và bà Nguyễn Thị Nơi là có công cách mạng nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 tại xã Diên An.Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính giáo dục uống nước nhớ nguồn ,đền ơn đáp nghĩa duy trì hằng năm của liên đội .

Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website