Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu Học Diên An 1
Hình ảnh tiêu biểu
  • Các em HS lao động VS trường lớp sau Tết
  • Ke chuyen co tich
  • Tham quan
  • Tieng hat hoa mi
  • Đọc thư viện
  • HỘI VUI XUÂN
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 5
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào KẾ HOẠCH NHỎ 2022

PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ 

SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Học sinh trường Tiểu học Diên An 1 nô nức thu gom lon bia, lon nước ngọt… để hưởng ứng phong trào Kế hoạch nhỏ.

 

 

 

 

“Kế hoạch nhỏ” là phong trào mang đậm dấu ấn của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, góp phần lan tỏa ý nghĩa của phong trào, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”.

Trong những năm qua, Liên đội trường Tiểu học Diên An 1 đã phát động thực hiện có hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ” và được học sinh các khối hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Nguồn quỹ mà phong trào kế hoạch nhỏ thu được đã giúp đỡ cho nhiều bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, xây dựng công trình măng non của trường, mua một số trang thiết bị cần thiết cho hoạt động Đội. Phong trào “Kế hoạch nhỏ” đã giáo dục cho các em ý thức tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường, yêu cây xanh, yêu lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người; biết giúp đỡ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

“Kế hoạch nhỏ” thực sự ý nghĩa với thông điệp: “Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn”. Phong trào lan tỏa ý nghĩa đến từng học sinh, giáo viên và giúp các bậc phụ huynh hiểu được mục đích, ý nghĩa của hoạt động Đội nói chung, phong trào “Kế hoạch nhỏ” nói riêng. Tham gia đóng góp Kế hoạch nhỏ rất thiết thực, góp phần xây dựng môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website