Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu Học Diên An 1
Hình ảnh tiêu biểu
  • Các em HS lao động VS trường lớp sau Tết
  • Ke chuyen co tich
  • Tham quan
  • Tieng hat hoa mi
  • Đọc thư viện
  • HỘI VUI XUÂN
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm 20/11: "Hội thi tiếng hát họa mi"

HỘI THI TIẾNG HÁT HỌA MI

CHỦ ĐỀ: "NGƯỜI LÁI ĐÒ YÊU THƯƠNG"

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Diên An 1  tổ chức hội thi văn nghệ tiếng hát họa mi chủ đề: "Người lái đò yêu thương" chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo. Đây cũng là dịp để toàn thể học  sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô được thể hiện qua các tiết mục văn nghệ của 15 lớp. Đa số các lớp có sự đầu tư và đạo cụ rất công phu, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Dưới đây là một số tiết mục của các lớp:

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường tiểu học Diên An 1 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm.

(Đội ngũ cán bộ công nhân viên chức nhà trường)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

15/01/2020 - Sáng nay ( 11/01/2020) ,Liên đội phối hợp Ủy ban Xã , BCH xã Đoàn cùng với Chi đoàn trường đã tổ chức cho học sinh thăm hỏi , tặng quà cho hai gia đình đó là bà Hồ Thị Ân là mẹ Việt Nam anh hùng và bà Nguyễn Thị Nơi là có công cách mạng nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 tại xã Diên An.Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính giáo dục uống nước nhớ nguồn ,đền ơn đáp nghĩa duy trì hằng năm của liên đội .

Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website