Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu Học Diên An 1
Hình ảnh tiêu biểu
  • Các em HS lao động VS trường lớp sau Tết
  • Ke chuyen co tich
  • Tham quan
  • Tieng hat hoa mi
  • Đọc thư viện
  • HỘI VUI XUÂN
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÊM TRĂNG YÊU THƯƠNG

ĐÊM TRĂNG YÊU THƯƠNG 2020 - 2021

Một mùa Trung Thu nữa lại đến – mùa mà mọi trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam đâu đâu cũng mong chờ. Mùa của những chiếc bánh Nướng – bánh Dẻo, mùa của những mâm cỗ với bưởi, trái cây, mùa của những chiếc đèn lồng mơ ước để cùng nhau rước trong đêm trăng rằm.
Hôm nay, Liên Đội trường Tiểu học Diên An 1 tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu cho các em nhi đồng với chủ đề "ĐÊM TRĂNG YÊU THƯƠNG", nhằm tổ chức sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em.

(Các em học sinh rất háo hức và ổn định rất nhanh)

(Cô Võ Thị Kim Thoa - Tổng phụ trách thông qua chương trình "ĐÊM TRĂNG TRUNG THU")

(Thầy Lê Kim Sang đọc thư của chủ tịch Hồ Chí Minh)

(Các tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh)

(Trao tặng quà cho các tập thể đoạt giải thi lồng đèn. Nhất - khối 4, nhì - khối 2, ba - khối 5, khuyến khích - khối 1 + khối 3)

Đêm Trung thu đem lại cho các em học sinh biết bao niềm vui. Bất cứ nơi nào trên Tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta vào ngày này các bạn nhỏ đều được dự đêm Trung thu rước đèn họp bạn vui vẻ, ấm áp như ở mái trường Tiểu học Diên An 1 hôm nay.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

15/01/2020 - Sáng nay ( 11/01/2020) ,Liên đội phối hợp Ủy ban Xã , BCH xã Đoàn cùng với Chi đoàn trường đã tổ chức cho học sinh thăm hỏi , tặng quà cho hai gia đình đó là bà Hồ Thị Ân là mẹ Việt Nam anh hùng và bà Nguyễn Thị Nơi là có công cách mạng nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 tại xã Diên An.Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính giáo dục uống nước nhớ nguồn ,đền ơn đáp nghĩa duy trì hằng năm của liên đội .

Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website