Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu Học Diên An 1
Hình ảnh tiêu biểu
  • Các em HS lao động VS trường lớp sau Tết
  • Ke chuyen co tich
  • Tham quan
  • Tieng hat hoa mi
  • Đọc thư viện
  • HỘI VUI XUÂN
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN 2020 - 2021

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC DIÊN AN 1 LẦN 2 NHIỆM KỲ 2020 – 2021

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn của trường nhiệm kỳ 2019 –2020, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2020 – 2021 , ngày 11 tháng 12 năm 2020, chi Đoàn trường Tiểu học Diên An 1 đã tiến hành tổ chức đại hội.

Đồng chí Lê Kim Sang – Bí thư chi Đoàn đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được của chi Đoàn; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021.

(Đ/c Lê Kim Sang – Bí thư chi Đoàn đọc báo cáo)

Đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Đình Trọng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường ; đồng chí Ngô Tấn Quốc Dũng – Bí thư xã Đoàn; cô Huỳnh Thị Ngọc Dâng – chủ tịch Công Đoàn đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, các đồng chí cũng có những góp ý, chỉ đạo sâu sắc cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

(Đ/c Ngô Tấn Quốc Dũng – Bí thư xã Đoàn góp ý)

(Đ/c Phạm Đình Trọng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường góp ý)

 

Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn  gồm 3 đồng chí:

1.  Đ/c Lê Kim Sang – Bí thư

2.  Đ/c Trần Thị Ngọc Huyền – Phó bí thư

3.  Đ/c Nguyễn Như Ánh Thư – Ủy viên

(Đ/c Ngô Tấn Quốc Dũng – Bí thư xã Đoàn tặng hoa chúc mừng BCH chi Đoàn mới)

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã thành công rực rỡ. Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2020 – 2021 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Chi bộ Đảng và nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website