Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu Học Diên An 1
Hình ảnh tiêu biểu
  • Các em HS lao động VS trường lớp sau Tết
  • Ke chuyen co tich
  • Tham quan
  • Tieng hat hoa mi
  • Đọc thư viện
  • HỘI VUI XUÂN
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG 2020 – 2021

Sáng nay 19/12/2020, trường Tiểu Học Diên An 1 đã hội thi "Hội khỏe Phù Đổng". Đây là một hoạt động thường niên nhằm giáo dục ý thức rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao cho học sinh.

Thầy hiệu trưởng Phạm Đình Trọng phát biểu khai mạc hội thi.

Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020 – 2021 gồm 3 nội dung thi: Cờ vua, cầu lông, đá cầu. Các trận thi đấu đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng và không kém phần gay cấn. Các em học sinh luôn nỗ lực và cố gắng cho tất cả các nội dung thi. Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020 – 2021 sẽ bế mạc vào ngày 21/12/2020.

Môn thi cầu lông:

Môn đá cầu:

 

Môn cờ vua:

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

15/01/2020 - Sáng nay ( 11/01/2020) ,Liên đội phối hợp Ủy ban Xã , BCH xã Đoàn cùng với Chi đoàn trường đã tổ chức cho học sinh thăm hỏi , tặng quà cho hai gia đình đó là bà Hồ Thị Ân là mẹ Việt Nam anh hùng và bà Nguyễn Thị Nơi là có công cách mạng nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 tại xã Diên An.Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính giáo dục uống nước nhớ nguồn ,đền ơn đáp nghĩa duy trì hằng năm của liên đội .

Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website