Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu Học Diên An 1
Hình ảnh tiêu biểu
  • Các em HS lao động VS trường lớp sau Tết
  • Ke chuyen co tich
  • Tham quan
  • Tieng hat hoa mi
  • Đọc thư viện
  • HỘI VUI XUÂN
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay thầy hiệu trưởng TRƯƠNG VĂN TUẦN nghỉ hưu theo chế độ

Chia tay thầy hiệu trưởng TRƯƠNG VĂN TUẦN nghỉ hưu theo chế độ

Chiều thứ 3 ngày 30/10/2018 Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ chia tay thầy Hiệu trưởng Trương Văn Tuần về nghỉ hưu theo chế độ.

“Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế” đó là điều giản dị nhưng cũng là quy luật bất biến của cuộc sống. Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường Tiểu học Diên An 1 long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với thầy Hiệu trưởng Trương Văn Tuần, người đã cống hiến hơn 40 năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay thầy được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Có thể nói rằng: Trong suốt thời gian hơn 40 năm gắn bó với công tác dạy học và quản lý Giáo dục, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, thầy cũng luôn nêu cao tinh thàn trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp.

 

Suốt quá trình công tác tại trường, với cương vị là Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trương Văn Tuần đã xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường thành một khối đoàn kết thống nhất, xây dựng khuôn viên nhà trường ngày càng khang trang và hiện đại, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được cải thiện qua từng năm học.

 

Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đều in đậm hình ảnh người thầy hiệu trưởng tâm huyết, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu! Thầy là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường học tập và noi theo!!!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website