Tuesday, 06/12/2022 - 08:15|
Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 12 : 341
Năm 2022 : 13.683
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT THỰC TẬP SƯ PHẠM – KHÓA 42

      

“Tri thức đạt được qua học hỏi, kỹ năng đạt được qua rèn luyện”. Và sau hai tháng được rèn luyện, học hỏi với những trải nghiệm thật thú vị, nhiều cung bậc cảm xúc tại ngôi trường THCS Trịnh Phong, các em sinh viên lại trở về trường để tiếp tục hoạt động học tập của mình. Để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong đợt thực tập, chiều ngày 12/4/2019, nhà trường tổ chức tổng kết đợt thực tập sư phạm cho sinh viên khóa 42 - Trường Đại học Khánh Hòa.

Tham dự buổi tổng kết, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Bích – Trưởng phòng GD và ĐT huyện Diên Khánh – Trưởng ban chỉ đạo thực tập sư phạm huyện Diên Khánh, bà Lê Thị Phương Ngọc – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hòa, bà Nguyễn Thị Minh Huyền - Phó phòng Đào tạo trường Đại học Khánh Hòa, bà Phan Trúc Quỳnh - chuyên viên phòng Đào tạo trường Đại học Khánh Hòa, Ban giám hiệu trường THCS Trịnh Phong, tập thể giáo viên và 14 sinh viên thực tập.

Mở đầu là phần diễn văn tổng kết của cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Quyền Hiệu trưởng nhà trường về kết quả thực tập của 14 sinh viên. Các em đã bước đầu thích nghi với công tác sư phạm, nắm được những đổi mới trong phương pháp dạy học, biết tích hợp rèn luyện kĩ năng sống và an ninh quốc phòng cho học sinh qua mỗi tiết lên lớp, nắm bắt được thực tiễn dạy học của nhà trường và đề ra những biện pháp thiết thực, hiệu quả cho công tác giáo dục của nhà trường qua bài báo cáo thu hoạch. Dù có một vài thiếu sót song các em cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập tại nhà trường.  

       Trường đã tặng giấy khen cho sinh viên xuất sắc toàn diện là giáo sinh Phạm Ngọc Vũ Vũ – lớp Sư phạm Toán học K42 trường Đại học Khánh Hòa. 

       Tiếp nối chương trình là phần phát biểu và tặng quà của cô Lê Thị Phương Ngọc – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hòa. Cô đã gởi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến nhà trường vì đã hỗ trợ một cách nhiệt tình, trách nhiệm đối với công tác thực tập sư phạm của trường Đại học Khánh Hòa nhiều năm qua.

Cuối cùng, giáo sinh Phạm Ngọc Vũ Vũ, trưởng đoàn thực tập, đại diện cho 14 sinh viên của đoàn phát biểu lời tri ân và tặng quà lưu niệm cho tập thể sư phạm nhà trường.

Buổi tổng kết thực tập diễn ra ý nghĩa, thân tình. Chúc các sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình, cổng trường THCS Trịnh Phong luôn rộng mở để chào đón các em - những sinh viên thực tập, những đồng nghiệp trẻ trong tương lai. 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới