Saturday, 03/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Nhân Tông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

         Chiều ngày 04/03/2021, Công đoàn cơ quan phối hợp với chính quyền trường THCS Trần Nhân Tông tổ chức tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và kỷ niệm 1981 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi họp mặt, các công đoàn viên đã cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và phong trào phụ nữ quốc tế đã đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì sự tiến bộ bình đẳng của phụ nữ. Phát huy truyền thống đó, tiếp tục thực hiện chiến lược quốc gia về bình đẳng giới; phối hợp tốt với các ngành, các cấp trong việc thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu vì sự tiến bộ của phụ nữ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nữ giới tự vươn lên bằng năng lực, trí tuệ, bản lĩnh của mình; nữ đoàn viên công đoàn trường đã phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo trong học tập, lao động và công tác. Từ đó, mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức rõ về bình đng giới và công tác, từng bước khẳng định vị thế của phụ nữ trên các lĩnh vực.

Bên cạnh tọa đàm ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, công đoàn trường còn tổ chức thi cắm hoa giữ các tổ công đoàn. Qua cuộc thi các công đoàn viên đã khéo léo, tự tin, đoàn kết thể hiện sản phẩm của mình. Mỗi tác phẩm hoàn thiện là mỗi vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau mà các công đoàn viên gửi gắm đến cho các chị em phụ nữ. Cuộc thi mang lại nhiều niềm vui, nhiều kỉ niệm cho Công đoàn trường.
          Thay mặt Lãnh đạo trường, đồng chí  Đặng Hữu Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức đồng thời biểu dương, khen ngợi những cố gắng, nỗ lực của toàn thể nữ cán bộ công chức của nhà trường trong suốt thời gian qua, động viên các chị em nữ tiếp tục phát huy giỏi việc nước đảm việc nhà.
 
         Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm đem lại niềm vui, giây phút thoải mái cho các chị em trong ngày Quốc tế mùng 8-3.

Một số hình ảnh hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ :

Thi cắm hoa

Giải Nhất _ Tổ Ngữ văn; Giải Nhì – Tổ  Sinh, Hóa,TD

Giải Ba – Tổ Toán, Lí, Tin

Giải Khuyến khích – Tổ Sử Địa, Tổ Hành chính


Nguồn:c2tntong-dk.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 6
Tháng 12 : 52
Tháng trước : 452
Năm 2022 : 884.004
Năm trước : 4.282
Tổng số : 896.970