Sunday, 04/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Nhân Tông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2022

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất. Nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022) chiều  ngày 8/3/2022 Công đoàn trường THCS Trần Nhân Tông đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ kết hợp cùng với đó là lễ phát thưởng các nữ công đoàn viên đạt nhiều thành tích trong các phong trào chung của ngành, trường. Buổi tọa đàm là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Tham dự với buổi kỷ niệm có đồng chí Đặng Hữu Hạnh-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Lê Kim Trâm- phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí Công đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngân thông qua nội dung chương trình kỉ niệm.

Tiếp theo đồng chí  Nguyễn Tấn Đạt - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khái quát truyền thống phụ nữ Việt Nam trong các cuộc kháng chiến lớn của dân tộc, vai trò của người phụ nữ trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. 

Thông qua lịch sử ngày quốc tế phụ nữ, chúng ta thấy phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, dù ở bất kì đâu và ở bất kì thời đại nào thì họ luôn cống hiến, đóng góp hết mình cho xã hội, sẵn sàng đấu tranh vì bình đẳng giới. Vì vậy họ xứng đáng nhận được 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Nhân buổi kỉ niệm ngày 8/3, nhà trường đã trân trọng gửi những phần quà đến các chị em công đoàn viên có thành tích trong các cuộc thi vừa qua. Đ/c Đặng Lê Kim Trâm – Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho cô Kiều Mỵ Hằng – đạt giải  Khuyến Khích trong kì thi Sáng tạo Khoa học Kĩ thuật cấp Tỉnh. Đ/c Đặng Hữu Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho các cô Như Quỳnh, Trúc Phương, Hoàng Quyên, Quỳnh Giao, Thúy Anh, Mỹ Nhiên đã đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2021-2022.  Tiếp đến đ/c Nguyễn Tấn Đạt cũng hân hoan trao quà cho cuộc thi bình chọn ảnh đẹp, hưởng ứng cuộc thi “Check in Nha Trang, Khánh Hòa” cho thành viên của các tổ: Sử - Địa- Âm Nhạc, tổ Ngữ văn, Tổ Tiếng Anh- Mĩ thuật- GDTC và tổ Khoa học tự nhiên. Đây thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời từ chính quyền và công đoàn nhà trường tới chị em phụ nữ.

Buổi toạ đàm kỉ niệm đầy ý nghĩa này đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các chị em phụ nữ, tạo sự gần gũi thân mật, gắn bó đoàn kết giữa toàn thể các đồng chí đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BUỔI TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thầy Nguyễn Tấn Đạt – Chủ tịch Công đoàn nhà trường tuyên truyền ý nghĩa  ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Phó Hiệu trưởng Đặng Lê Kim Trâm trao phần thưởng cho cô Kiều Mỵ Hằng- có thành tích trong cuộc thi Sáng tạo Khoa học Kĩ thuật tỉnh Khánh Hòa.

Hiệu trưởng  Đặng Hữu Hạnh trao quà cho các giáo viên đạt thành tích trong kì thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Huyện

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Tấn Đạt phát thưởng cuộc thi ảnh “ Check in Nha Trang – Khánh Hòa”

Hiệu trưởng Đặng Hữu Hạnh gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ giáo viên và nhân viên của trường.


Nguồn:c2tntong-dk.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 21
Tháng 12 : 86
Tháng trước : 452
Năm 2022 : 884.038
Năm trước : 4.282
Tổng số : 897.004