Thứ tư, 29/11/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Nhân Tông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2021-2022

Một năm học nữa đã kết thúc, mùa hè lại đến tháng 5 lại về – tháng của thu hoạch, mùa của tuyên dương.Trong dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại,  trường THCS Trần Nhân Tông hân hoan tổ chức Lễ Tổng kết năm học và tuyên dương khen thưởng năm học 2021 – 2022

Năm học 2021 – 2022 tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục triển khai sáng tạo có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục. Mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, tình hình bệnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, rèn luyện đạo đức, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường chúng ta đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Cụ thể là:

Tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, tạo sự chuyển biến tích cực và rõ nét.

Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học triệt để hơn, sâu rộng hơn đến từng cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh, tham gia đầy đủ và đạt thành tích trong hội thi giáo viên giỏi các cấp.

Tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động giáo dục giáo dục đạo  đức, truyền thống, xây dựng nếp sống văn hóa, củng cố kỷ cương nền nếp, thực hiện giáo dục kỷ luật tích cực hiệu quả.

Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất; huy động xã hội hóa trong PHHS, các cá nhân tổ chức xã hội, đảm bảo yêu cầu tối thiểu CSVC cho việc dạy và học, duy trì trường học đạt chuẩn quốc gia, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

Công đoàn và nhà trường phát động thi đua, làm tốt công tác khuyến học động viên, khen thưởng kịp thời các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và Đoàn TNCS HCM tổ chức tốt các hoạt động qua giáo dục truyền thống, ngoại khóa.

Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, sáng tạo, sự nỗ lực hết mình của các em đã được đền đáp bằng những thành tích để hôm nay chúng ta cùng tuyên dương khen thưởng:

* Về thành tích của Học sinh:

- Lên lớp thẳng: ≥ 99%.                 

- Tốt nghiệp THCS: 100%

+ Danh hiệu học sinh cấp trường

. Học sinh Xuất sắc (khối 6): 17-9.1%

. Học sinh Giỏi (khối 6): 43-23.1%

. Học sinh Giỏi (khối 7,8,9): 268- 37.4%

. Học sinh Tiên tiến (khối 7,8,9): 269-37.6%

+ Khen thưởng 06 học sinh có điểm trung bình cả năm cao nhất khối.

+ Khen thưởng 42 học sinh có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào thi tuyển HS giỏi khối 8, hoạt động Đội, hoạt động TDTT, KHKT đạt giải Tư, Sáng tạo TTNNĐ.

+ Khen thưởng 04 lớp tiên tiến(6/2, 6/4, 7/2, 7/6).

+ Khen thưởng 03 GV có thành tích xuất sắc.

+ Trao thưởng cho 14 HS có học bổng ưu tú.

- Đề nghị công nhận cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến: 53/ 96,4%

- Đề nghị công nhận cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở: 06/11,3%

- Đề nghị công nhận nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công của nhà trường trong năm học 2021 - 2022 còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

Một số các hình ảnh của lễ Tổng kết và phát năm học 2021-2022

 


Tác giả: Trường THCS Trần Nhân Tông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 214
Tháng trước : 362
Năm 2023 : 2.540
Năm trước : 884.449
Tổng số : 899.955