Sunday, 27/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Nhân Tông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2019-2020

          Một năm học đã khép lại. Sáng ngày 14/7/2020 trường THCS Trần Nhân Tông long trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2019-2020. Đến dự lễ cùng với thầy trò nhà trường có đại diện Phòng Giáo dục huyện Diên Khánh là thầy Lê Trung Nghĩa – Phó trưởng phòng, đại diện chính quyền địa phương là ông Nguyễn Tấn Khâm – Phó chủ tịch UBND xã Diên An, ông Nguyễn Duy Dũng – Phó chủ tịch UBND xã Diên Toàn, ông Trương Hùng Sang – Chủ tịch Hội CCB xã Diên An, ông Nguyễn Thọ – Chủ tịch Hội khuyến học xã Diên An, ông Trần Tuấn Vũ – Phó Bí thư xã đoàn Diên Toàn, đại diện Ban thường trực Hội PHHS là bà Nguyễn Thị Lan – trưởng ban, đại diện nhà tài trợ là ông Hoàng Văn Sơn – công ty bảo hiểm Bảo Việt Diên Khánh.  

            Trong năm học 2019-2020 trường THCS Trần Nhân Tông đã tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm: tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả đào tạo, tăng cường cơ sở vật chất để trường lớp ngày càng khang trang, góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực. Tuy là một năm có nhiều biến động - đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến mọi ngành, nghề, gia đình và trường học nhưng với sự nỗ lực của giáo viên và học sinh, nhà trường đã triển khai có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua và hoàn thành tốt những chỉ tiêu giáo dục, đáp ứng mục tiêu “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Báo cáo tổng kết đã điểm lại những thành tích nổi bật của học sinh: giải Nhì cuộc thi KHKT cấp tỉnh, 5 học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, 15 học sinh giỏi văn hóa cấp huyện, 2 giải Nhì cờ vua và chạy 100m trong HKPĐ cấp huyện. Cũng do tình hình thực tế, lần đầu tiên nhà trường kết hợp dạy với hai hình thức trong học kỳ II: dạy học trực tiếp và dạy học trực tuyến; tuy có nhiều khó khăn nhưng cuối cùng đã hoàn thành được kế hoạch đề ra từ đầu năm học với tỉ lệ HSG đạt 30.9%, HSTT đạt 29.6%, lên lớp thẳng 96.2% và tốt nghiệp THCS đạt 100%. Trong năm học này, trường đã được UBND tỉnh công nhận lại trường chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2020-2025, được kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen trong phong trào thi đua yêu nước. Với những kết quả đạt được, Hội đồng thi đua nhà trường đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng cấp trên công nhận 8 chiến sĩ thi đua cơ sở và danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh năm học 2019-2020. Dù mùa hè đến muộn nhưng những thành tích trên đã khép lại năm học 2019-2020 của trường THCS Trần Nhân Tông một cách trọn vẹn, nhiều ý nghĩa, đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

      Một số hình ảnh trong Lễ tổng kết:

Quang cảnh Lễ tổng kết và phát thưởng

Đội hồng kỳ đón đại biểu về dự lễ

Đại biểu dự Lễ tổng kết và phát thưởng

Thầy Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Đại diện học sinh khối 9 tri ân thầy cô

Thầy Lê Trung Nghĩa phát biểu về kết quả năm học 2019-2020 của trường

Bà Nguyễn Thị Lan – đại diện PHHS nhắn gửi đến thầy cô

Khen thưởng tổ chuyên môn xuất sắc trong năm học 2019-2020

Khen thưởng nhóm bộ môn có học sinh đạt giải trong kì thi HSG cấp tỉnh

Khen thưởng giáo viên đạt thành tích trong các kì thi KHKT cấp tỉnh

Khen thưởng HSG văn hóa cấp tỉnh

Khen thưởng HSG văn hóa cấp huyện

Khen thưởng HS đạt giải trong kì thi chọn HSG khối 8, HS xuất sắc trong phong trào Đội, công tác thư viện, văn thể mỹ, TDTT

Khen thưởng các lớp tiên tiến

Khen thưởng học sinh có điểm trung bình môn cao nhất khối

Khen thưởng học sinh giỏi trường

Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ


Nguồn:c2tntong-dk.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 11 : 343
Tháng trước : 580
Năm 2022 : 883.843
Năm trước : 4.282
Tổng số : 896.809