Thứ năm, 08/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Nhân Tông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

            Một mùa hè nữa đã qua và một năm học mới lại bắt đầu. Ngày 05/9 hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước, Thầy và trò Trường THCS Trần Nhân Tông đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới, năm học 2020-2021.

          Đến dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón  Ông Lê Trung Nghĩa - Phó Trưởng  phòng Giáo dục và Đào tạo  huyện Diên Khánh, Ông Lê Văn Hiền -  Chủ tịch HĐND xã Diên An, Ông Nguyễn Duy Dũng -  Phó Chủ tịch UBND xã Diên Toàn, Ông Nguyễn Thọ - Chủ tịch Hội khuyến học xã Diên An, bà Nguyễn Thị Lan – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, đại biểu phụ huynh các lớp và toàn thể các thầy, cô giáo , học sinh trong toàn trường.

Trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 đang diễn ra khá phức tạp, lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn trang trọng, ý nghĩa, vẫn có được không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

          Mở đầu chương trình là nghi thức đón tiếp quý vị đại biểu về tham dự lễ khai giảng. Tiếp đến là nghi thức diễu hành ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường của các em  học sinh khối 6, dưới sự dẫn dắt của 6 giáo viên chủ nhiệm đầy tâm huyết và hết lòng với học sinh. Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng thầy Nguyễn Trọng Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021. Trong bài diễn văn, thầy đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò Trường THCS Trần Nhân Tông đã đạt được trong năm học 2019-2020, đồng thời nêu lên quyết tâm, nỗ lực để đạt những kết quả tốt  nhất trong năm học 2020-2021.

          Tiếng trống khai giảng của thầy Phan Chí Thắng đã gửi gắm bao kỳ vọng  tin tưởng một năm học mới nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn năm học qua.

          Buổi lễ kết thúc trong khí vui tươi, phấn khởi hứa hẹn môt năm đầy thắng lợi của Thầy và trò Trường THCS Trần Nhân Tông.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

Đội hồng kỳ đón đại biểu về dự Lễ khai giảng

Đại biểu và cán bộ, giáo viên nhà trường

Học sinh khối 6 đang tiến vào khu vực lễ đài

Thầy Phó Hiệu trưởng đọc thư Chủ tịch nước gửi các trường nhân ngày khai giảng năm học mới

Thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đánh trống khai giảng năm học mới

Tất cả nghiêm túc thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19


Nguồn:c2tntong-dk.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 12 : 193
Tháng trước : 452
Năm 2022 : 884.145
Năm trước : 4.282
Tổng số : 897.111