Thursday, 01/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Nhân Tông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THCS TRẦN NHÂN TÔNG

           Ngày 20/12/2020 Chi bộ trường Trần Nhân Tông đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú TRẦN THỊ MAI TRÂN. Tham dự Lễ kết nạp, về phía Đảng ủy xã Diên An có đồng chí Nguyễn Ngọc Tấn Phó Bí thư đảng ủy xã Diên An; về phía Chi bộ Cơ sở có đồng chí Đặng Hữu Hạnh –Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Huyện ủy Diên Khánh và trao Quyết định kết nạp đảng viên. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Trần Thị Mai Trân đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Với mỗi người đảng viên, đây là giây phút trang nghiêm, thiêng liêng và có ý nghĩa vô cùng trọng đại.

Thay mặt chi ủy, Bí thư Chi bộ nêu rõ nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới với yêu cầu tích cực rèn luyện phẩm chất chính trị đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời Chi bộ cũng phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ đồng chí TRẦN THỊ MAI TRÂN hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian thử thách 12 tháng.
            Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và cá nhân đảng viên. Chi bộ trường THCS Trần Nhân Tông có thêm một đảng viên mới nâng tổng số đảng viên của trường lên 16 đảng viên.  Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Phó Bí thư đảng ủy xã Diên An – Đồng chí Nguyễn Ngọc Tấn chúc mừng đảng viên mớiyêu cầu các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác và phát huy năng lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng công tác Đảng trong nhà trường ngày càng phát triển. Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú chính là động lực thúc đẩy các đoàn viên giáo viên – nhân viên nhà trường tiếp tục phấn đấu để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Đặng Hữu Hạnh – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Đồng chí Trần Thị Mai Trân đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tấn – Phó bí thư Đảng ủy xã Diên An dự và phát biểu chỉ đạo.

 


Nguồn:c2tntong-dk.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 34
Tháng 12 : 1
Tháng trước : 452
Năm 2022 : 883.952
Năm trước : 4.282
Tổng số : 896.918