Sunday, 27/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Nhân Tông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ CHIA TAY THẦY HIỆU TRƯỞNG NGUYỄN TRỌNG NGHĨA NGHỈ HƯU

             Thực hiện Quyết định số 1535/QĐ-UBND của UBND huyện Diên Khánh, chiều ngày 01/10/2020 Cấp ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trường THCS Trần Nhân Tông đã long trọng tổ chức Lễ chia tay thầy Hiệu trưởng Nguyễn Trọng Nghĩa về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi lễ có đại diện Phòng GD&ĐT huyện Diên Khánh, đại diện Chính quyền xã Diên An, đại diện Hội PHHS và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

            Đến với nghề dạy học như một sự tình cờ, vào nghề từ năm 1980 đến nay, trong 40 năm công tác ở Ngành giáo dục thầy đã trải qua các nhiệm vụ và vị trí khác nhau từ giảng dạy, chủ nhiệm, công tác công đoàn đến quản lý chuyên môn, quản lý trường học. Dù ở cương vị nào thầy đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công và có những đóng góp không nhỏ vào thành tựu giáo dục của huyện nhà, của địa phương nơi công tác. Tự hào thay, bao thế hệ học trò đã qua, mỗi người làm việc ở một ngành nghề, có người là nhân sự cốt cán trong hệ thống chính trị của địa phương, có người là doanh nhân lớn của tỉnh, có người là người lính cầm chắc tay súng bảo vệ quê hương, có người là nông dân miệt mài trên đồng ruộng nhưng tất cả đều là những công dân tốt, đều góp sức mình cho sự phát triển của quê hương.

            Từ năm 2012 đến 2020 là thời gian thầy Nguyễn Trọng Nghĩa về trường THCS Trần Nhân Tông làm công tác quản lý trường học. Trong 8 năm qua, những thành tích mà tập thể nhà trường đạt được đều in đậm dấu ấn tâm huyết của thầy Hiệu trưởng. Dưới sự lãnh đạo của thầy, trường từng bước được nâng cao tầm vóc và vị thế: khuôn viên khang trang, cơ sở vật chất hoàn thiện, đội ngũ giáo viên ngày càng phát triển và chất lượng giáo dục nâng cao qua từng năm học. Trong nhiều năm liền trường đã được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, nhận bằng khen của UBND tỉnh Khánh Hòa năm học 2014-2015, năm học 2015-2016, năm học 2017-2018; nhận cờ thi đua của UBND tỉnh năm học 2016-2017; nhận Huân chương lao động hạng III của Chủ tịch nước năm học 2016-2017.

            Nếu điểm đến đầu tiên mang theo sự háo hức của nhiệt huyết thanh xuân thì điểm dừng chân cuối cùng bao giờ cũng là nơi để lại nhiều xúc cảm và hoài niệm khôn nguôi. Bắt đầu nhận nhiệm sở về trường PTCS Suối Cát và công tác ở đó 9 năm, sau đó được điều động đến trường PTCS Suối Tiên, trường Cấp 2 Diên Phước, trường PTCS Diên An, trường THCS Trịnh Phong, trường THCS Ngô Quyền, trường Bồi dưỡng Giáo dục huyện Diên Khánh, Phòng GD&ĐT Diên Khánh và cuối cùng là 8 năm gắn bó với trường THCS Trần Nhân Tông, giờ đây xin chúc mừng thầy đã hoàn thành sứ mệnh giáo dục của mình để trở về nghỉ ngơi sau quãng thời gian miệt mài cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Trong không khí xúc động và ấm áp nghĩa tình gắn bó, buổi chia tay là một ký ức đẹp cho thầy và tập thể giáo viên trường THCS Trần Nhân Tông.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đại biểu và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

 

Thầy Hiệu trưởng phát biểu cảm nghĩ trước khi nghỉ hưu

Cùng xem lại những hoạt động thầy Hiệu trưởng đã chỉ đạo nhà trường thực hiện

Những món quà tri ân từ nhà trường và các tổ chức đoàn thể

Giáo viên chụp hình lưu niệm với thầy


Nguồn:c2tntong-dk.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 11 : 343
Tháng trước : 580
Năm 2022 : 883.843
Năm trước : 4.282
Tổng số : 896.809