Friday, 02/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Nhân Tông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

     Hòa chung không khí của cả nước hướng về kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Trần Nhân Tông phối hợp cùng với Công ty Lữ hành Sao biển tổ chức chuyến du lịch khám phá Vĩnh Hy - Bình Lập vào ngày 20/10/2019 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Cùng đi với đoàn còn có các thành viên trong Ban chấp hành Hội PHHS và chi hội trưởng các lớp.

     Cách thành phố Phan Rang khoảng 35km, Hang Rái là khu vực kết nối các điểm tham quan gồm: vịnh Vĩnh Hy, công viên đá núi Chúa, khu bảo tồn Rùa biển và vườn nho thôn Thái An. Nằm nghiêng mình bên sườn núi Chúa, Hang Rái không chỉ gây ấn tượng bởi bãi san hô cổ có giá trị về mặt địa chất được hình thành từ 6.000 – 8.000 năm trước mà nơi đây còn tồn tại nhiều hệ động thực vật trên cạn rất phong phú và đa dạng. Vì vậy đến với Hang Rái, du khách vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên vừa có cơ hội tìm hiểu khu vực cứu hộ sinh vật biển - nơi bảo vệ, phục hồi hệ sinh thái thảm cổ biển, san hô, đa dạng sinh học và nguồn lợi đặc trưng trong hệ sinh thái.

     Mặc dù là điểm nằm xa trung tâm thành phố nhưng vườn nho thôn Thái An lại mang một ý nghĩa quan trọng trong việc gắn kết các địa danh du lịch nổi tiếng của Vĩnh Hy, suối nước ngọt và hai đảo Bình Ba, Bình Tiên. Khám phá vẻ đẹp vườn nho cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị của hành trình, giúp du khách hiểu và thêm trân trọng đặc sản của miền đất Ninh Thuận đầy nắng gió.

     Cũng trong chuyến tham quan, Công đoàn nhà trường phối hợp với Hội PHHS tổ chức tọa đàm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Bằng những cống hiến to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và dựng xây đất nước, phụ nữ Việt Nam ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình trong thời đại mới.

     Một chuyến du lịch thành công không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người mà thông qua đó sự gắn kết giữa giáo viên, phụ huynh với các tổ chức nhà trường ngày càng được chặt chẽ hơn. Riêng đối với các giáo viên nữ, sự quan tâm kịp thời của Công đoàn nhà trường chính là nguồn động viên tinh thần to lớn để họ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ giảng dạy của mình, xứng đáng với truyền thống phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Mt s hình nh trong chuyến tham quan:

Tham quan Hang Rái

Tham quan vườn nho

Sinh hoạt tập thể

Tham quan vịnh Vĩnh Hy


Nguồn:c2tntong-dk.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 30
Tháng 12 : 33
Tháng trước : 452
Năm 2022 : 883.985
Năm trước : 4.282
Tổng số : 896.951