Sunday, 04/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Nhân Tông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “TẾT TRỒNG CÂY”

Từ lâu, câu thơ của Bác Hồ: "Mùa Xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân” đã thấm sâu vào tâm trí của hàng triệu trái tim con người Việt Nam, kể từ đó cho tới nay, đã thành một truyền thống tốt đẹp, mỗi dịp Xuân về là “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trồng cây, gây rừng và bảo vệ môi trường sinh thái. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Hòa vào trong không khí của ngày Tết trồng cây, thực hiện kế hoạch số 67/PGD&ĐT-KH ngày 25/01/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Diên Khánh, trường THCS Trần Nhân Tông đã tổ chức một buổi lao động trồng cây xanh tạo cảnh quan trong khuôn viên trường.

Thầy Đặng Hữu Hạnh -Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể viên chức, người lao động đã tham gia tích cực, cùng nhau vun trồng và tưới nước hàng cây sa kê trong niềm vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới.

Một số hình ảnh của hoạt động:


Nguồn:c2tntong-dk.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 21
Tháng 12 : 86
Tháng trước : 452
Năm 2022 : 884.038
Năm trước : 4.282
Tổng số : 897.004