Sunday, 04/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Nhân Tông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG ĐẦU XUÂN

Năm 2021 với bao khó khăn trở ngại vì dịch bệnh Covid-19 đã qua. Cùng chào năm mới- năm Nhâm Dần 2022, với niềm tin và lòng nhiệt huyết, thầy trò trường THCS Trần Nhân Tông đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân dịp đầu Xuân.

          - Ngày 23/01/2022 nhà trường cử đoàn viên giáo viên cùng học sinh thăm hỏi, chúc Tết gia đình chính sách và người có công với cách mạng ở địa phương, là cụ bà Nguyễn Thị Thuẩn – thôn Phú Ân Nam 4 và cụ bà Nguyễn Thị Trang – thôn An Ninh. Quan tâm, chăm lo Tết cho gia đình chính sách là một truyền thống đạo lí tốt đẹp của dân tộc Việt Nam để mọi người được cùng nhau hưởng một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn.  Tuy chỉ là những phần quà nhỏ và những công việc hết sức nhỏ bé nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Bởi việc làm đó không chỉ thể hiện lòng biết ơn các gia đình chính sách của thầy trò trường THCS Trần Nhân Tông mà còn là dịp để khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ra sức học tập để góp một phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

          - Tết Nhâm Dần đang cận kề, không khí Tết đã về khắp mọi nhà. Những món quà ý nghĩa của những tấm lòng biết yêu thương, chia sẻ trong trường học cũng đang góp phần nhân lên không khí vui tươi, ấm áp của ngày xuân. Sáng ngày 24/01/2022, Liên Đội đã phối hợp với nhà trường phát “Học bổng bà Huỳnh Thị Chúng” cho 10 học sinh khối 9 và trao quà “Thắp sáng ước mơ” cho 23 học , hỗ trợ 39 học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tổng số tiền là 45.110.000 đồng. Việc tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh của Liên đội Trường THCS Trần Nhân Tông vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần để các bạn có thêm niềm vui, hưởng được cái tết trọn vẹn và ấm áp bên gia đình, mà còn thể hiện trách nhiệm của cộng đồng trong việc chăm lo, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết, động viên tinh thần các bạn tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập; đồng thời giáo dục kỹ năng sống, khơi dậy thêm tình yêu thương con người cho các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hình ảnh các hoạt động

  1. Thăm gia đình chính sách
 
  1. Ph

 

2. Phát học bổng Bà Huỳnh Thị Chúng và Thắp sáng ước mơ:

 

 

 


Nguồn:c2tntong-dk.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 21
Tháng 12 : 86
Tháng trước : 452
Năm 2022 : 884.038
Năm trước : 4.282
Tổng số : 897.004