Wednesday, 29/11/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Nhân Tông
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TRƯỜNG THCS TRẦN NHÂN TÔNG

Thực hiện chương trình nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, CV số 18-HD/HĐĐ huyện Diên Khánh ngày 17/5/2022 về hướng dẫn tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ;  ngày 21/05/2022Liên đội trường THCS Trần Nhân Tông  long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022.

Đại hội vinh dự được  đón thầy Đặng  Hữu Hạnh - Hiệu trưởng – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể 23 các thầy cô giáo và hơn 46 đội viên tiêu biểu trường THCS Trần Nhân Tông

         Tại Phòng Hội đồng của nhà trường, buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng, xúc động. Cô Nguyễn Thị Quỳnh Anh - Tổng phụ trách của nhà trường đã đọc Báo cáo thành tích, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các bạn Đội viên nhà trường trong năm học qua. Mặc dù đây là một năm học có nhiều khó khăn đặc biệt do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song các bạn đội viên nhà trường vẫn kịp đem về những thành tích thật đáng tự hào. Những thành tích mà các bạn đội viên đem về quả thật là những bông hoa thơm, những trái ngọt mà toàn thể học sinh nhà trường mong muốn kính dâng lên Bác và các bậc cha anh đi trước - những người đã hết lòng dựng xây, bảo vệ Tổ quốc, cho nhân dân ta có được nền hòa bình như ngày nay.

     Đại diện các chi đội và các bạn đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong hoạt động Đội đã được vinh dự lên nhận quà do thầy Đặng Hữu Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng. Cuối cùng, toàn Đại hội cũng đã được nghe lời dặn dò  của thầy cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện để gặt hái nhiều thành tích hơn nữa cho ngôi nhà THCS Trần Nhân Tông thân yêu.  Thông qua đại hội giúp cho các bạn thiếu niên và nhi đồng hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự yêu thương, quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định đúng mục tiêu học tập phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ


Tác giả: Trường THCS Trần Nhân Tông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 214
Tháng trước : 362
Năm 2023 : 2.540
Năm trước : 884.449
Tổng số : 899.955