Monday, 27/06/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Đại Nghĩa
Tham quan học tập, trải nghiệm và hướng nghề nghiệp tại trường Cao đẳng kĩ thuật công nghệ Khánh Hòa – khu di tích tháp bà Ponagar và I-resort Nha Trang cho học sinh khối 9
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham quan học tập, trải nghiệm và hướng nghề nghiệp tại trường Cao đẳng kĩ thuật công nghệ Khánh Hòa – khu di tích tháp bà Ponagar và I-resort Nha Trang cho học sinh khối 9

Nhằm giúp học sinh có sự chọn lựa nghề nghiệp đúng đắn, phù hợp với năng lực, trình độ bản thân, cũng như điều kiện của gia đình, ngày 16/04/2022, trường THCS Trần Đại Nghĩa tổ chức cho học sinh khối 9 tham quan học tập, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp tại trường Cao đẳng kĩ thuật công nghệ Khánh Hòa.

Tham dự buổi học tập hướng nghiệp có thầy Trần Trọng Huy - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quốc Khải – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Trần Đại Nghĩa. Về phía trường Cao đẳng kĩ thuật công nghệ Khánh Hòa, tham gia tiếp đoàn có các giảng viên cùng các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị trực thuộc. 

 

Tại buổi hướng nghiệp, các giảng viên đến từ trường Cao đẳng kĩ thuật công nghệ đã tư vấn cho các em học sinh những hướng đi sau khi tốt nghiệp THCS, xu hướng nghề nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó các em học sinh và cả phụ huynh còn được nghe giới thiệu về các bậc học, ngành nghề đào tạo cũng như tham quan cơ sở vật chất của trường, những chế độ chính sách mà các em sẽ được hưởng khi học tập tại đây.

Tại buổi học tập định hướng nghề nghiệp, các em học sinh còn được trực tiếp trải nghiệm các ngành nghề đào tạo tiêu biểu của trường, đó là: Quản trị khách sạn, sửa chữa ô tô, đầu bếp… Các em học sinh đều rất hứng thú tham gia trải nghiệm những nghề nghiệp mà mình yêu thích.

         

Buổi tư vấn đã đem lại nhiều kiến thức mới, niềm vui cho các em học sinh THCS Trần Đại Nghĩa. Qua đó, tạo cho các em có một cái nhìn sâu hơn, rộng hơn về nghề nghiệp của mình trong tương lai, giúp các em biết cách lựa chọn cho mình một ngành, nghề phù hợp với sở thích của bản thân.

 


          Sau buổi học tư vấn hướng nghiệp, trường đã tổ chức cho các em tham quan, trải nghiệm tại Tháp Bà Ponagar và Khu du lịch I-resort. Các em đã thực sự hứng thú, hạnh phúc khi được vui chơi sau những giờ học căng thẳng cuối cấp. Buổi tham quan, trải nghiệm đã thực sự để lại trong lòng của giáo viên và học sinh những kỉ niệm đẹp. Hi vọng hành trang mà các em bước đi sẽ luôn mãi ghi bóng dáng thầy cô tận tụy, mái trường THCS Trần Đại Nghĩa thân thương. Chúc các em thi tốt và vững bước trên con đường tương lai!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 06 : 1.317
Tháng trước : 1.878
Năm 2022 : 8.244
Năm trước : 27.548
Tổng số : 55.459