Friday, 01/07/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Đại Nghĩa
Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021 - 2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2021 - 2022

Căn c Hướng dẫn số 564-HD/HĐĐ ngày 08/3/2022 của Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hòa về việc Hướng dẫn tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” cấp Trung học cơ sở năm học 2021 – 2022, Liên đội THCS Trần Đại Nghĩa đã tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).

 

 

Với chủ đề “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”, tại trường THCS Trần Đại Nghĩa, ngày hội đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Các em đã được ôn lại truyền thống hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh trải qua những mốc son chói lọi ghi đậm dấu ấn lịch sử trong 91 năm qua. Đồng thời được tham gia trải nghiệm nhiều trò chơi lý thú, hấp dẫn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

Đặc biệt, Hội thi Rung chuông vàng được tổ chức sôi nổi với sự tham gia của các em học sinh ở 2 khối 8,9. Các em được tìm hiểu các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề cuộc sống hàng ngày và các nội dung, kiến thức môn học trong nhà trường. Cuộc thi diễn ra hấp dẫn và thu hút được đông đảo các em học sinh, thầy cô và phụ huynh hào hứng cổ vũ.

 

Hội thi là sân chơi bổ ích cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện kỹ năng tư duy logic và xử lý tình huống, giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện. Thông qua đó góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn, Đội trong nhà trường ngày càng vững mạnh. Đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn, mở rộng không gian sinh hoạt chuyên môn ra bên ngoài lớp học.

 

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” và hội thi Rung chuông vàng năm học 2021-2022 của trường THCS Trần Đại Nghĩa đã tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong các em, là sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Qua đó đã tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Với sự chỉ đạo của chi bộ, Ban giám hiệu, Chi đoàn trường, Liên đội nhà trường đã tổ chức thành công các hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn mang tính giáo dục sâu sắc để lại trong kí ức mỗi học sinh những kỉ niệm đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 46
Tháng 07 : 38
Tháng trước : 1.493
Năm 2022 : 8.458
Năm trước : 27.548
Tổng số : 55.673