Tuesday, 04/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Đại Nghĩa
Hội khoẻ phù đổng cấp trường năm học 2020 - 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khoẻ phù đổng cấp trường năm học 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch 147/KH_TĐN ngày 15/10/2020 về tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2020-2021 về việc thực hiện công  tác giáo dục thể chất của trường THCS Trần Đại Nghĩa, từ ngày 15 tháng 10 đến 10 tháng 11 năm 2020, Ban Giáo dục thể chất nhà trường đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần.

          Ý thức rõ những lợi ích thiết thực đó, cùng với việc nhận được sự chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ, quan tâm của các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trong trường, Ban Giáo dục thể chất đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Theo hướng dẫn của thầy Võ Huỳnh Khương cùng cô Mè Thị Hương Mai trong nhóm Thể dục cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm, mỗi lớp đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc của lớp mình và tiến hành tập luyện cũng như tham gia thi đấu đầy đủ các môn do BTC quy định. Hội khỏe Phù Đổng diễn ra với những nội dung khá phong phú và bổ ích. Cuộc thi đa dạng gồm các môn: Điền kinh, bóng đá, bóng chuyền và đá cầu… Nhìn chung các lớp đã có sự chuẩn bị tốt cả về kĩ thuật, tinh thần lẫn trang phục thi đấu. Với sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung. Hội khỏe phù đổng đã tìm ra những tài năng thể thao xuất sắc  và là một trong những căn cứ để bổ sung thêm nguồn học sinh vào đội tuyển Thể dục thể thao của nhà trường tham gia tập luyện và thi đấu giải Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

           Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Chúng ta tin rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh tại trong “Hội khỏe Phù đổng”

Giải nhất môn Điền kinh đã thuộc về em Thái Trọng – lớp 9/2

Cuộc so tài vô cùng gay cấn giữa hai đội bóng vào chung kết đội 8/1 và đội 9/2

 

Cuộc thi đấu bóng chuyền bùng nổ giữa các vận động viên khối 8

Thầy Trần Trọng Huy – Hiệu trưởng trao cúp vàng – giải Nhất bóng đá lớp 9/2

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 175
Tháng 10 : 368
Tháng trước : 3.030
Năm 2022 : 853.251
Năm trước : 27.548
Tổng số : 900.466