Tuesday, 04/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trần Đại Nghĩa
Giao lưu văn hóa đọc sách cùng câu lạc bộ “Cửa sổ diệu kì”
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu văn hóa đọc sách cùng câu lạc bộ “Cửa sổ diệu kì”

          Nữ văn sĩ Thụy Điển Astrid Lindgren đã từng viết rằng: “Tuổi thơ không có sách – sẽ là không có tuổi thơ. Điều đó giống như bị đuổi khỏi cái nơi thần kì mà bạn có thể tới và tìm được niềm vui quý hiếm nhất”.  Khi bên cạnh những thứ màu mè, hào nhoáng, sôi động của thời đại 4.0 thì vẫn còn đó những trang sách bổ ích, trầm tĩnh để biết rằng, cuộc sống đôi khi cần những giây phút lắng lại với những trang sách.

Hiểu được vai trò to lớn của sách đối với mọi người, đặc biệt là đối với học sinh trong thời đại hòa nhập, chiều ngày 26/12/2020, trường THCS Trần Đại Nghĩa đã có buổi giao lưu Văn hóa đọc sách cùng Câu lạc bộ “Cửa sổ diệu kỳ” tỉnh Khánh Hòa. Tham dự buổi giao lưu có cô Trần Thị Thanh Huyền – giảng viên trường Đại học Khánh Hòa, thầy Trần Trọng Huy – Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó hiệu trưởng, cùng các bạn trong CLB “Cửa sổ diệu kì” và các học sinh nhà trường. Chương trình giao lưu được đài truyền hình KTV ghi hình phát song.

 

         

Tại buổi giao lưu, các bạn trong CLB “Cửa sổ diệu kì” Kim Hòa, Bảo Linh, Bảo Chi, Bảo Thơ đã chia sẻ những thú vị khi đọc sách, kỉ niệm khi tham gia câu lạc bộ đồng thời giới thiệu đến các học sinh trong trường những cuốn sách hay, bổ ích viết về lịch sử, gia đình…

 

         

Câu lạc bộ “Cửa sổ diệu kì” cũng đã gửi tặng đến học sinh trường những cuốn truyện, cuốn sách với mong muốn lan tỏa niềm đam mê đọc sách đến các bạn trẻ.

 

Buổi giao lưu Văn hóa đọc sách cùng Câu lạc bộ “Cửa sổ diệu kì” đã để lại ấn tượng thật sâu sắc. Hi vọng rằng bức thông điệp lan tỏa niềm đam mê đọc sách sẽ được nhân rộng trong toàn thể mọi người đặc biệt là các học sinh, hãy để những trang sách mãi bên chúng ta như một hành trang không thể thiếu, nuôi dưỡng một trái tim trong sáng dù cuộc sống có những lúc thăng trầm.

          


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 175
Tháng 10 : 368
Tháng trước : 3.030
Năm 2022 : 853.251
Năm trước : 27.548
Tổng số : 900.466