Song song với các giờ học Tiếng Anh, học sinh cần được tham gia các hoạt động ngoại  khóa để giúp các em trải nghiệm kiến thức đã học. Chính vì thế  được sự đồng chấp thuận của Ban Giám Hiệu trường THCS Nguyễn Du, vào chiều thứ năm  01/ 10/ 2020 tổ Tiếng Anh- Công Nghệ- Mĩ Thuật đã tổ chức buổi ngoại khóa “VUI HỌC TIẾNG ANH – ENGLISH FOR FUN” với sự tham gia của học sinh khối lớp 9.

                                              

VUI HỌC TIẾNG ANH - ENGLISH FOR FUN 

 

Buổi ngoại khóa giúp các em hiểu biết về kiến thức xã hội, trải nghiệm kĩ năng sống, đồng thời giúp các em giải trí, giảm bớt căng thẳng sau những giờ học. Đặc biệt hơn, các em có cơ hội phát huy kỹ năng  trọng tâm hiện nay trong học ngôn ngữ nước ngoài  đó chính là giao tiếp, nâng cao kĩ năng nghe, nói.

Chương trình ngoại khóa gồm 3 vòng thi: Thứ nhât: Chào hỏi- GREETINGS; Thứ hai: kiến thức- KNOWLEDGE ; Thứ ba : Khéo tay- DEXTERITY  với 12 học sinh tham gia  (chia thành bốn đội chơi) là đại diện của 4 lớp trong khối. Xen  giữa là phần thi “Chiếc hộp bí mật - SECRET BOX”  giành cho các khán giả. Các em đã trải qua những vòng thi  của chương trình với tâm thế háo hức xen lẫn chút lo lắng, hồi hộp.  

      
  
 
 
 
  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        Cuộc thi kết thúc với những tiếng cười, tiếng vỗ tay háo hức của các em.  Buổi ngoại khóa đem đến cho các em sự tự tin hơn trong  giao tiếp Tiếng Anh  và thể hiện tài năng và trí tuệ của mình.