Sáng 25/1/2021 trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh khối 9 chủ đề "Mừng Đảng - Mừng Xuân".

HĐNGLL : MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN - KHỐI 9

Sáng 25/1/2021 trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh khối 9 chủ đề "Mừng Đảng - Mừng Xuân".

Đầu tiên là phần múa lân vô cùng thu hút ánh nhìn của các em học sinh toàn trường.

Hội chợ Xuân diễn ra vô cùng sôi nổi với sự dẫn dắt của 2 MC tài ba và duyên dáng .

Các lớp 9 đã chuẩn bị các gian hàng chợ Tết đầy màu sắc với các món ăn truyền thống ngày Tết như bánh chưng, bánh Tét, măng hầm, thịt kho tàu, hạt dưa, mứt gừng, mứt dừa, mâm ngũ quả…

 

Tham gia hội chợ xuân, các đội đã mang đến phần trình diễn thời trang đặc sắc. Các bộ quần áo được cắt may khéo léo từ chất liệu phế thải như nhựa, giấy cùng phần trình diễn không kém phần chuyên nghiệp đã đem lại sự mãn nhãn cho người xem.

Phần giữa là trò chơi dành cho khán giả với phần hô lô tô hài hước và chuyên nghiệp của 2 MC. Kết quả người may mắn trúng giải là học sinh và giáo viên trong trường.

Phần cuối là các tiết mục văn nghệ với đa dạng các thể loại như múa, nhảy hiện đại, hát đơn ca,  song ca … được các em trình diễn vô cùng hứng khởi. Những giai điệu vang lên vẫy gọi  mùa xuân về trong ánh mắt và trên môi cười của thầy cô và học sinh toàn trường.