Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 200
Năm 2022 : 2.688
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sơ kết học kỳ 1 năm học 2020-2021

Trong không khí của những ngày vừa bước sang năm mới Tân Sửu. Sáng ngày 11/1/2021, Trường THCS Ngô Quyền long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kỳ năm học 2020- 2021. Buổi lễ nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ vừa qua; những việc đã làm được, những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học; rút kinh nghiệm và đề ra phương hướng hoạt động cho học kỳ 2.

Đến dự buổi lễ có bà Vũ Thị Thanh Tâm - Phó chủ tịch UBND xã Suối Hiệp, ông Nguyễn Hồng Dương – Trưởng ban Đại điện CMHS trường, cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hoành tráng đến từ các em học sinh của trường. Tiếp theo là Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 của thầy Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường.Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Tỉ lệ học sinh học lực khá giỏi tăng so với năm trước, tỉ lệ học sinh học lực yếu kém giảm đi rõ rệt. Công tác duy trì sĩ số cũng được nhà trường quan tâm. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Ngô Quyền, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Một phần không thể thiếu trong buổi lễ sơ kết đó là phần tuyên dương các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip