Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 05 : 172
Năm 2022 : 2.660
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị ban cha mẹ học sinh

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 20/09/2020 trường THCS Ngô Quyền đã tổ chức triển khai cuộc họp phụ huynh đầu năm học ở tất cả các khối lớp dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi dịp đầu năm học.

      

       Cũng trong buổi họp, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã nhận định, báo cáo tới các bậc phụ huynh về tình hình học tập, rèn luyện và thi đua sau 2 tuần học; kết quả, tình hình thu chi các loại quỹ năm học 2019 - 2020; sự chuẩn bị về CSVC cho năm học và phương hướng hoạt động của năm học mới 2020 – 2021. Cuối buổi họp, bầu chọn ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của lớp để cùng tham gia vào các hoạt động của nhà trường năm học 2020 – 2021.

 

         Không khí buổi họp phụ huynh trở nên ấm cúng, lắng đọng, thân thiện hơn bao giờ hết. Những câu chuyện gần gũi đã đưa các bố mẹ lại gần nhau hơn, cùng đồng hành với nhà trường trong việc nuôi dạy con cái. Đồng thời những chia sẻ thẳng thắn, chân tình của phụ huynh với phụ huynh và với thầy,cô giáo đã giúp phụ huynh cảm thấy mình cần phải thấu hiểu, yêu thương con, dành thời gian cho con; bố mẹ cần có sự nhạy cảm hơn về những dấu hiệu con đang bước vào tuổi dậy thì, những chuyển biến tâm lí khi con thay đổi môi trường học tập để có thể chia sẻ và quan tâm kịp thời tới con hơn. Các nhóm phụ huynh hoàn toàn thống nhất với nội dung của buổi họp.

 

                                                                                                                            

       Tại hội nghị, thầy Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng thay mặt hội đồng nhà trường đánh giá nhanh kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học qua đồng thời nhấn mạnh các giải pháp cơ bản mà nhà trường sẽ thực hiện trong kế hoạch năm học 2020 – 2021. Qua đó, thầy thay mặt Ban giám hiệu gởi lời cám ơn đến ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng quý phụ huynh đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường đạt được những kết quả như mong đợi.

 

 

       Hội nghị đã thống nhất bầu Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2020- 2021 gồm 05 thành viên và ông Nguyễn Hồng Dương được đại hội tín nhiệm giữ chức Trưởng ban.

 

 

       Với không khí cởi mở và thân thiện, Hội nghị Họp PHHS đầu năm trường THCS Ngô Quyền năm học 2020- 2021 đã kết thúc tốt đẹp./.

        

 

 

 

 

                                                                                                                                       

 

                  

 

           


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip