Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Tháng 05 : 146
Năm 2022 : 2.634
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khỏe Phù Đổng

         Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu; đồng thời tuyển chọn những cá nhân có thành tích xuất sắc để tham gia HKPĐ cấp tỉnh. Từ ngày 29/9 đến ngày 10/10/2020, trường THCS Ngô Quyền tổ chức HKPĐ cấp trường năm học 2020-2021.

          Hội khỏe Phù Đổng năm học này được nhà trường tổ chức với các môn thi đấu trọng tâm như: Kéo co khối lớp 6; Chạy nhanh, nhảy xa, cờ vua khối lớp 7,8,9; Bóng đá nam khối lớp 8, 9. Thời gian tổ chức được tiến hành ngược xuất học. Theo điều lệ, ban tổ chức căn cứ kết quả để trao giải nhất, nhì ba cho cá nhân và tập thể các lớp đạt giải.

       

 

             

        Kết thúc hội khỏe, ban tổ chức đánh giá cao việc tham gia của các lớp. Hầu hết các em tham gia đã có sự chuẩn bị, đăng ký môn thi đấu theo đúng điều lệ. Giáo viên chủ nhiệm tổ chức cho lớp đi cổ vũ, động viên học sinh thi đấu, làm cho không khí các ngày diễn ra hội khỏe thật náo nhiệt, vui vẻ.

 

  

      Có thể khẳng định, Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

     

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip