Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 05 : 172
Năm 2022 : 2.660
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động thư viện

     Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, từ ngày 2/10/2020 đến ngày 8/10/2020, Trường THCS Ngô Quyền tổ chức “ Hội thi trưng bày sách”, nhằm khích lệ phong trào thi đua giữa các lớp, giáo dục văn hóa đọc và ý thức bảo quản sách đối với giáo viên và học sinh toàn trường. Cuộc thi cũng là một trong những nội dung để đánh giá thi đua với các lớp khi tham gia phong trào này một cách nghiêm túc để đạt kết quả tốt kế hoạch đề ra.

     Kết quả hội thi,14/14 lớp tham gia với tổng số đầu sách là 700 cuốn (bình quân mỗi lớp có từ 40 đến 50 cuốn). Các lớp trưng bày sách phong phú, đặc sắc vừa hiệu quả vừa tạo khung cảnh đẹp mắt, mới lạ. Đặc biệt các lớp đã chú trọng đến việc sưu tầm các sách rèn kỹ năng sống, sách tâm lý lứa tuổi và các sách có kiến thức về khoa học đời sống để bổ sung thêm hiểu biết cho các bạn trong lớp các kiến thức ngoài sách giáo khoa. 

       Hội thi trưng bày sách của trường THCS Ngô Quyền đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng  ngày hội đã quảng bá và nâng cao văn hóa đọc cho các thầy cô giáo và các em học sinh góp phần nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng, giáo dục nhân cách cho học sinh. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa góp phần khuyến khích các em học sinh ham thích đọc sách, biết tìm tòi, sáng tạo để biến những nguồn tài nguyên tri thức được đúc kết của nhân loại thành tri thức và kinh nghiệm của bản thân trong quá trình học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip